@899qolqm
โทรถึงเรา099-3567054 หยุดทุกวันเสาร์

Drag S Pro มันคือความก้าวหน้าของนวัตกรรมบุหรี่ไฟฟ้าอย่างมาก(เครื่อง Drag S Pro)


  • รหัสสินค้า: drag-s-pro-by-voopoo
  • สถานะสต๊อก: มีสินค้าในสต๊อก
  • 1,290 บาท


ตัวเลือก


  $text_review_cust

  เขียนรีวิว

โน๊ต: ไม่รองรับข้อความแบบ HTML!
    ไม่ชอบ           ชอบ
รหัสป้องกันสแปม

  คำบรรยายสินค้า

Voopoo Drag S Pro Kit 

Voopoo Drag S Pro Drag-S Mod Pod Kit

Voopoo Drag S Pro Kit

Voopoo เป็นบริษัทที่ผลิต Drag S Pro ที่แดร็กs เป็นรุ่นได้รับความนิยมทั่วโลก โดยใช้เวลาระหว่างการผลิตบุหรี่พอต เพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ของโรงงานเป็นชุดอุปกรณ์คุณภาพสูงที่แท้จริงในตลาดบุหรี่ไฟฟ้า ชุด Voopoo Drag S Pod เป็นแนวคิดใหม่ในการเปิดตัวก่อนหน้านี้ เช่น Voopoo Drag X ซีรีส์ที่ทุกคนตกหลุมรักและเป็นอุปกรณ์ที่ผ่านการทดสอบมาอย่างยาวนานมาจนถึงทุกวันนี้ แต่ตอนนี้ Voopoo Drag-X สามารถอยูในใจผู้ใช้ได้ เพราะตอนนี้พวกเขานำ Drag S Pro อันน่าทึ่งมาให้เรา! ด้วย 7 สีสวย ๆ ให้เลือกสำหรับทุกคน

drag s pro รีวิวคุณสมบัติใหม่ล่าสุด

Voopoo Drag S Pro มาพร้อมกับฟีเจอร์ใหม่ๆ มากมายที่ไม่เคยมีในเวอร์ชันก่อนหน้า เพื่อทำให้ชุดนี้โดดเด่น ประการแรกระบบเติมด้านบนใช้การออกแบบปุ่มที่เป็นนวัตกรรมใหม่ซึ่งซ่อนรูเติมไว้ใต้ฝาบิดเพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีการรั่วไหลแต่อย่างใด คุณลักษณะใหม่ที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งอย่างใดอย่างหนึ่งคือโหมด Boost 8.5v ที่เพิ่มแรงดันไฟฟ้าเมื่อแบตเตอรี่เหลือต่ำกว่า 20% เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพในขณะที่ใช้ความจุแบตเตอรี่ล่าสุดให้เกิดประโยชน์สูงสุด ยังใช้สวิตช์เปิด/ปิดการทำงานแบบคู่และสวิตช์ล็อคที่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ในการตั้งค่า ซึ่งเป็นชุดที่สร้างขึ้นเพื่อสร้างความประทับใจ

drag s pro สี ให้เลือกถึง 7 สี

Voopoo Drag S Pro มีให้เลือกทั้งหมด 7 เฉดสีสวยงาม พร้อมด้ามจับหนังที่สะดวกสบายและมีสไตล์ ไม่เพียงแต่จะดูดีเท่านั้น แต่ยังให้ความรู้สึกสบายมืออีกด้วย สีเหล่านี้คือ; สีเทา Basalt, California Orange, Mystic Red, Sapphire Blue, Garda Blue, Classic Black & Sahara Brown

Voopoo Drag-S Pro Drag S 7 Colours

drag s pro 80w กำลังวัตต์

Voopoo Drag S Pro Kit เป็นหนึ่งในประเภทของPod system ที่มีอุปกรณ์แบบพอตที่มีคอยล์แบบเปลี่ยนได้และระบบควบคุมกำลังไฟแบบปรับได้! ทำให้บุหรี่พอตนี้เป็นPod ที่ปฏิวัติวงการและใช้งานได้หลากหลายที่สุดในปัจจุบัน ด้วยการควบคุมตัวแปร 80w เต็มรูปแบบ คุณสามารถปรับแต่งการผลิตควันให้เข้ากับรสนิยมของคุณได้

drag s ดีไหมเกี่ยวกับความจุแบตเตอรี่ที่น่าทึ่ง

Voopoo Drag S Pro นำเสนอความจุแบตเตอรี่ภายในตัวงถึง 3000 มิลลิแอมป์ ซึ่งเป็นปรากฎการณ์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับอุปกรณ์ขนาดนี้ ยิ่งไปกว่านั้น มันใช้พอร์ต USB-C ที่ให้อัตราการชาร์จที่เร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ที่ 2A ซึ่งหมายความว่าคุณจะมี Drag S Pro ใช้ตลอดเวลา ซึ่งไว้ใจได้ เพราะมันสามารถชาร์จได้สูงสุดในหนึ่งชั่วโมงเลยทีเดียว

Voopoo Drag-S Pro Drag S Battery Capacity 3000mah

drag s pro ใช้คอยล์อะไรกับTPP X Pod Tank

แท้งค์ TPP X Pod ใหม่เอี่ยมเป็นพอตเล็กๆ ที่น่าทึ่งซึ่งสร้างขึ้นเพื่อใช้กับ Voopoo Drag S Pro ด้วยรูเติมรูปแบบใหม่เอี่ยม เทคโนโลยีการไหลเวียนของอากาศ 360° และตัวเลือกขดลวดแบบกดและปลั๊ก แท้งค์นี้สร้างขึ้นเพื่อรสชาติสูงสุดและเมฆควัน vape ที่มีความหนาแน่นสูง มาในรูปแบบความจุน้ำยาซอลนิค 2 มล. เพื่อให้พอดีกับระบบ EU TPD โดยพื้นฐานแล้วมันคือแท้งค์กำลังสูงและเหมาะอย่างยิ่งสำหรับ vaper แบบ sub-ohm และมีตัวเลือกคอยส์รูปแบบใหม่ 2 แบบสำหรับช่วง TPP

Voopoo Drag S Pro Drag S Mod TPP X TPP-X Pod Tank


drag s pro by voopoo มีความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญยิ่ง

เช่นเคย ความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญยิ่ง ดังนั้น Voopoo ไม่ข้ามรายละเอียดนี้เมื่อคุณมั่นใจว่าคุณมีการป้องกันที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อให้คุณสูบบุหรี่พอตได้อย่างปลอดภัยนานขึ้น! Gene Fan 3.0 ใหม่ล่าสุดรองรับระบบความปลอดภัยมากมายรวมถึงโหมดประหยัดพลังงานและตัวเพิ่มแรงดันไฟฟ้าเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพโดยรวม 30%


 

drag s pro ใช้คอยล์อะไร

Voopoo Drag S Pro มีคอยล์ใหม่ล่าสุดในระบบ TPP ก่อนหน้าของ Voopoo ซึ่งรวมถึงคอยล์สำรองโอห์มอีก 2 แบบที่มีเอกลักษณ์เฉพาะอย่างเหลือเชื่อ ราบรื่นและน่าลิ้มลอง

-TPP-DM1 0.15ohm Coil - 60w - 80w

-TPP-DM2 0.2ohm Coil - 40w - 60w

-TPP-DM4 0.3ohm Coil - 32w - 40w

ทางร้านมีจำหน่ายที่ลิ้งค์นี้ https://www.egothai.com/coil

ข้อมูล drag s pro kit

ข้อมูลสินค้าของ Drag S Pro ประกอบด้วย:

-Zinc Alloy Body + Leather

-3000mah Internal Battery

-Power Range 5w-80w

-Resistance Range 0.1ohm-3.0ohm

-Charging Voltage 2A

Voopoo Drag-S pro Drag S Specifications specs

drag s pro ราคา 1,290 บาท- This kit includes:

1 x Voopoo Drag S Pro Kit

1 x TPP X Pod Tank (2ml)

1 x TPP-DM1 0.15ohm Coil

1 x TPP-DM4 0.3ohm Coil

1 x USB-C Cable

1 x User Manual

1 x Gene Chip Card

*แท้งค์ TPP X ไม่สามารถใช้ของลอกเลียนแบบได้ ดังนั้นตัวเลือกใช้เฉพาะของแท้ซึ่งทางร้านมีจำหน่ายคอยพอตเพิ่มเติมที่ใช้กับ TPP 'ดั้งเดิมที่ติดมากับกล่อง' ที่เข้ากันได้แน่นอนเพราะแท้ 100%

Voopoo Drag S Pro Box Contents


รูปภาพมีจุดประสงค์เพื่อเป็นตัวอย่างให้ลูกค้าศึกษาบุหรี่รุ่นนี้ และชุดอุปกรณ์จะจำหน่ายในรูปแบบที่ใช้กับ TPD ขนาด 2 มล. ขอบคุณข้อมูลทั้งจากเว็บโรงงาน Voopoo เว็บ https://www.voopoo.com/

eGothai เป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Voopoo ของแท้อย่างเป็นทางการ

ป้ายกำกับ: drag s pro