โทรถึงเรา 099-3567054 หยุดทุกวันเสาร์

บทความ

24 ก.ค.
  2019-07-24 11:35:14   
  viewed 13991
มาดูความนิยมของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่คุณไม่ควรพลาด
มาดูความนิยมของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่คุณไม่ควรพลาด              สำหรับสิงห์อมควันที่รักสุขภาพ คงไม่มีใครไม่รู้จักหรือคุ้นเคยกับบุหรี่ไฟฟ้ากันเป็นอย่างดี เนื่องจากบุหรี่ไฟฟ้านั้นมีความปลอดภัยกว่าบุหรี่จริง แถมว่ากันว่าบุหรี่ไฟฟ้ามีส่วนช่วยให้เราสามารถเลิกบุหรี่ได้ง่ายขึ้นอีกด้วย.. บุหรี่ไฟฟ้านั้นมีกลไกที่สามารถเปลี่ยนน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าให้กลายเป็นละอองไอเพื่อให้เราสามารถสูดดมเข้าไปได้ โดยไม่ต้องมีการใช้ไฟแช็กจุดบุหรี่เหมือนกับการสูบบุหรี่ปกติ..
18 ก.ค.
  2019-07-18 10:14:10   
  viewed 2986
วิธีการดูแลรักษาบุหรี่ไฟฟ้าเบื้องต้นที่คุณควรรู้
วิธีการดูแลรักษาบุหรี่ไฟฟ้าเบื้องต้นที่คุณควรรู้ เนื่องจากกระแสบุหรี่ไฟฟ้าที่กำลังมาแรง ทำให้มีจำนวนผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้าเพิ่มขึ้นมาจำนวนมาก ทำให้ผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้าบางท่านยังไม่เข้าใจวิธีการดูแลรักษาบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้อง ดังนั้นวันนี้ทางเราจึงได้นำบทความที่น่าสนใจเกี่ยวกับการดูแลรักษาบุหรี่ไฟฟ้าเบื้องต้นมาฝากผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้าทุกท่านกัน ก่อนอื่นเรามารู้จักกับส่วนประกอบของบุหรี่ไฟฟ้ากันก่อน โดยทั่วไปบุหรี่ไฟฟ้าสามารถแยกชิ้นส่วนออกมาได้ 3 ส่วน ได้แก่ แบตเตอรี่ (Battery) เป็นส่วนที่ถือเป็นตัวบ..
9 ก.ค.
  2019-07-09 09:59:03   
  viewed 410
วิธีเลิกบุหรี่ที่ได้ผลอย่างแน่นอน
วิธีเลิกบุหรี่ที่ได้ผลอย่างแน่นอน            ‘บุหรี่’ เป็นสิ่งเสพติดที่มีโทษมากมาย และยังเป็นสาเหตุสำคัญของการเกิดโรคมะเร็งในระบบทางเดินหายใจ รวมถึงโรคหัวใจและความดันโลหิตสูง โดยการสูบบุหรี่นั้นไม่ได้ทำให้เกิดโรคทันที แต่สารพิษจากบุหรี่จะค่อยๆ สะสมในร่างกายและก่อให้เกิดโรคได้ในอนาคต ทั้งๆ ที่เป็นแบบนั้นก็ยังคงมีผู้ที่สูบบุหรี่อยู่เป็นจำนวนมาก สาเหตุที่จำนวนคนสูบบุหรี่นั้นยังคงเยอะอยู่ ก็เป็นเพราะว่ามีคนสูบหน้าใหม่เพิ่มขึ้นมา ในขณะที่คนเก่าๆ ก็ไม..
21 มิ.ย.
  2019-06-21 02:34:17   
  viewed 341
แก้อาการหงุดหงิดจากการเลิกบุหรี่ง่ายๆด้วยวิธีดังนี้
‘การสูบบุหรี่’ เป็นการทำลายสุขภาพของทั้งตนเองและผู้อื่น เมื่อตระหนักได้ถึงความจริงข้อนี้ จึงมีผู้คนมากมายที่ต้องการจะเลิกบุหรี่ให้ได้ แต่เคยสังเกตกันไหมว่า หลายคนเวลาที่อยู่ในช่วงกำลังเลิกบุหรี่ หรือเลิกบุหรี่ได้แล้วนั้นจะมีอาการหงุดหงิดง่ายและมักกระวนกระวายอยู่เสมอ ทำไมถึงเป็นแบบนั้น? แล้วจะมีวิธีแก้อาการเหล่านี้หรือไม่? เรามีคำตอบมาให้อย่างแน่นอน ด้วยวิธีแก้อาการหงุดหงิดจากการเลิกบุหรี่ง่ายๆ  นั่นเอง เมื่อคุณเลิกสูบบุหรี่ ระดับนิโคตินในกระแสเลือดจะลดลง ทำให้เกิด ‘อาการขาดสารนิโคติน’ ซึ..
6 มิ.ย.
  2019-06-06 00:54:44   
  viewed 19415
มีคำตอบสำหรับคนที่ไม่รู้ว่าควรเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อไหนดีในปี 2018
มีคำตอบสำหรับคนที่ไม่รู้ว่าควรเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อไหนดีในปี 2018           คงไม่มีสิงห์อมควันคนไหนไม่รู้จัก ‘บุหรี่ไฟฟ้า’ ซึ่งถือเป็นนวัตกรรมใหม่สำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่และต้องการให้คนรอบข้างปลอดภัยจากควันบุหรี่ แม้ในประเทศไทยบุหรี่ไฟฟ้าจะยังคงไม่ได้รับการรับรองให้เป็นสินค้าที่ถูกกฎหมายหรือยังไม่มีรายงานว่ามันจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยกว่าบุหรี่จริง 100% เนื่องจากเราไม่สามารถหาตัวอย่างที่ทดลองใช้บุหรี่ไฟฟ้ามากกว่า 10 ปีได้ แต่มันก็ได้รับความนิยมและความไว้วางใ..
6 มิ.ย.
  2019-06-06 00:38:54   
  viewed 2809
มารู้รักพอทบุหรี่ไฟฟ้า-บุหรี่ไฟฟ้าตัวเล็กแต่การทำงานไม่เล็ก
มารู้รักพอทบุหรี่ไฟฟ้า-บุหรี่ไฟฟ้าตัวเล็กแต่การทำงานไม่เล็ก           เชื่อว่าหลายๆ คนคงต้องพบเจอผู้คนในสังคมที่สูบบุหรี่มวนกันเป็นเรื่องปกติธรรมดาอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นตามท้องถนน สวนสาธารณะ หรือมุมตึกร้านแถวต่างๆ และถึงแม้ว่าบุหรี่จะเป็นสิ่งที่อันตรายและเต็มไปด้วยโทษจากควันพิษที่นอกจากจะเป็นอันตรายต่อตัวผู้สูบเองแล้ว ควันที่ปล่อยออกมาก็ยังสร้างความอันตรายและรบกวนผู้คนที่ไม่สูบด้วย แต่ทั้งๆแบบนั้นเราก็ไม่เห็นวี่แววว่าบุหรี่จะหายไปจากสังคมของพวกเรา เพราะแบบนั้นถึงได้มีการ..
21 พ.ค.
  2019-05-21 21:42:28   
  viewed 8193
มาดู “ส่วนผสมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า” ที่หลายคนสงสัย
มาดู “ส่วนผสมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า” ที่หลายคนสงสัย  ยุคปัจจุบันนี้เทคโนโลยีได้เข้ามามีความเกี่ยวข้องกับสิ่งต่างๆรอบตัวที่เราใช้กันในชีวิตประจำวัน ไม่เว้นแม้กระทั่งบุหรี่เองก็เช่นกัน ปัจจุบัน บุหรี่ไฟฟ้าออกมาเพื่อเป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการจะเลิกสูบบุหรี่แบบปกติ แม้หลายคนเองก็อาจจะยังไม่เข้าใจในเรื่องของข้อมูลพื้นฐานต่าง ๆ ของบุหรี่ไฟฟ้า ทว่าวันนี้เราไม่ได้จะมาเจาะลึกข้อมูลของเจ้าบุหรี่ไฟฟ้ากัน แต่พูดให้เข้าใจง่ายๆ ก็คือบุหรี่ไฟฟ้านั้น ถือว่าเป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่สามารถใช้งานได้แทนบุหร..