@899qolqm
โทรถึงเรา099-3567054 หยุดทุกวันเสาร์

มีคำตอบสำหรับคนที่ไม่รู้ว่าควรเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อไหนดีในปี 2018

6 มิ.ย.
   2019-06-06 00:54:44   
   24150
      bigadmin

มีคำตอบสำหรับคนที่ไม่รู้ว่าควรเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อไหนดีในปี 2018

          คงไม่มีสิงห์อมควันคนไหนไม่รู้จัก ‘บุหรี่ไฟฟ้า’ ซึ่งถือเป็นนวัตกรรมใหม่สำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่และต้องการให้คนรอบข้างปลอดภัยจากควันบุหรี่ แม้ในประเทศไทยบุหรี่ไฟฟ้าจะยังคงไม่ได้รับการรับรองให้เป็นสินค้าที่ถูกกฎหมายหรือยังไม่มีรายงานว่ามันจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยกว่าบุหรี่จริง 100% เนื่องจากเราไม่สามารถหาตัวอย่างที่ทดลองใช้บุหรี่ไฟฟ้ามากกว่า 10 ปีได้ แต่มันก็ได้รับความนิยมและความไว้วางใจจากผู้ที่ชอบสูบบุหรี่กันอย่างแพร่หลายเลยทีเดียว ไม่เพียงแค่ในประเทศไทยเท่านั้น แต่ยังรวมอีกหลายๆ ประเทศด้วยกัน
           และจากความนิยมชมชอบบุหรี่ไฟฟ้าของผู้คนหลากหลายนี่เอง ทำให้บุหรี่ไฟฟ้าถูกผลิตออกมาในมากมายหลายยี่ห้อ โดยแต่ละยี่ห้อก็มีเรื่องราวและข้อดีเป็นของตัวเองแตกต่างกันออกไป ทำเอาหลายคนที่อยากจะลองหันมาสูบบุหรี่ไฟฟ้าดูบ้าง ก็ไม่ค่อยแน่ใจว่าควรที่จะหันเหไปทางไหนดี บทความของเราในวันนี้ จึงจะพาท่านผู้อ่านไปค้นหาคำตอบ สำหรับคำถามของคนที่ไม่รู้ว่าควรเลือกซื้อบุหรี่ยี่ห้อไหนดีในปี 2018 กัน กับการทำความรู้จักกับยี่ห้อของบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมประจำปี 2018 ที่ผ่านมา
 

 

ยี่ห้อของบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมประจำปี 2018

  1. บุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อ Smoant

บุหรี่ไฟฟ้าของ Smoant มีเป้าหมายเพื่อตอบสนองความพึงพอใจแก่สิงห์อมควันทุกประเภท จึงได้ทุ่มเทสิ่งต่าง ๆ ไปกับการค้นคว้าและวิจัยผลิตภัณฑ์ของพวกเขา เพื่อให้ทุกสิ่งทุกอย่างออกมาดีที่สุด โดยหวังว่าพวกเขาจะสามารถยกระดับสินค้าอย่างบุหรี่ไฟฟ้าให้เป็นที่พอใจได้ทั่วทั้งโลก คุณจึงมั่นใจได้ในเรื่องของคุณภาพและมาตรฐาน เมื่อเลือกบุหรี่ไฟฟ้าของ Smoant โดยในหน้าเว็บไซต์ของแบรนด์นี้ ได้มีการลงรายละเอียดถึงผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของพวกเขา เพื่อให้ลูกค้าที่สนใจสามารถค้นคว้าและอ่านรายละเอียดได้ด้วยตัวเอง
  1. บุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อ SMOKE

SMOKE มีขึ้นในปี 2010 ภายใต้การนำของบริษัท Shenzhen IVPS Technology Co Limited ผู้ซึ่งเชี่ยวชาญในการค้นคว้า วิจัย และพัฒนาบุหรี่ไฟฟ้า ก่อนส่งออกผลิตภัณฑ์สู่ท้องตลาดทั่วทั้งโลก จนได้รับความพึงพอใจจากลูกค้ากว่า 80 ล้านคน ทำให้ SMOKE เป็นแบรนด์อันดับหนึ่งภายในระยะเวลาเพียง 7 ปี ด้วยความที่เป็นที่หนึ่ง ทำให้ SMOKE มีสินค้าเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าแทบทุกประเภท ไม่เว้นแม้แต่น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า นอกจากนี้ยังมีส่วนในการเสริมสร้างชุมชนและคอยให้บริการและให้ความรู้กับผู้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าซึ่งถือเป็นลูกค้าคนสำคัญของ SMOKE โดยหวังให้พวกเขาเหล่านั้นได้มีสุขภาพที่ดี จากการใช้บุหรี่ทางเลือกที่ดีต่อสุขภาพ เรียกได้ว่าใส่ใจครบสูตร
 
  1. บุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อ Tesla

เทสลา (Tesla) เป็นบุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อหนึ่งที่มีฐานการผลิตในจีนและมีบุหรี่ไฟฟ้าหลากหลายซีรีส์ที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็น Tesla Touch, Tesla Stealth, Tesla Nano และ Tesla Invader ซึ่งสินค้าแต่ละชิ้นมีหลากหลายสไตล์สำหรับนักสูบทุกคน
  • Tesla XT Mini ทำงานด้วยพลังแบตเตอรี่คู่ 18650
  • Tesla XT Mini MOD เผาผลาญเชื้อเพลิงได้ด้วยกำลังไฟสูงสุดถึง 220 วัตต์
  • Tesla Mini kit มาพร้อมกับเอฟเฟคแสงไฟ LED หลากสี เพื่อเพิ่มความเพลิดเพลินแก่ผู้ใช้งาน
  • Tallica Mini Subohm Tank ความจุ 4 มิลลิลิตร / 6 มิลลิลิตร สำหรับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามาคู่กับคอยล์ TS-XX 0.18ohm เพื่อรสชาติและไอควันที่มากกว่า
เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 3 ยี่ห้อยอดนิยมของบุหรี่ไฟฟ้า จะเห็นได้ว่าแต่ละยี่ห้อก็มีข้อดีเป็นของตัวเอง แบรนด์เหล่านี้จึงได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั่วทั้งโลก ดังนั้น บทความนี้ก็หวังว่าผู้ที่อ่านจะสามารถเลือกและตัดสินใจได้ว่าบุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อไหนจะเหมาะกับตัวเอง อย่าลืมหันมาใช้บุหรี่ไฟฟ้าเพื่อสุขภาพของคุณ
 

บทความล่าสุด

24
ก.ค.
มาดูความนิยมของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่คุณไม่ควรพลาด

มาดูความนิยมของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่คุณไม่ควรพลาด

มาดูความนิยมของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่คุณไม่ควรพลาด         &nb..
18
ก.ค.
วิธีการดูแลรักษาบุหรี่ไฟฟ้าเบื้องต้นที่คุณควรรู้

วิธีการดูแลรักษาบุหรี่ไฟฟ้าเบื้องต้นที่คุณควรรู้

วิธีการดูแลรักษาบุหรี่ไฟฟ้าเบื้องต้นที่คุณควรรู้ เนื่องจากกระแสบุหรี่ไฟฟ้าที่กำลังมาแรง ทำให้มีจ..
9
ก.ค.
วิธีเลิกบุหรี่ที่ได้ผลอย่างแน่นอน

วิธีเลิกบุหรี่ที่ได้ผลอย่างแน่นอน

วิธีเลิกบุหรี่ที่ได้ผลอย่างแน่นอน            ‘บุห..
21
มิ.ย.
แก้อาการหงุดหงิดจากการเลิกบุหรี่ง่ายๆด้วยวิธีดังนี้

แก้อาการหงุดหงิดจากการเลิกบุหรี่ง่ายๆด้วยวิธีดังนี้

‘การสูบบุหรี่’ เป็นการทำลายสุขภาพของทั้งตนเองและผู้อื่น เมื่อตระหนักได้ถึงความจริงข้อนี้ จึงมีผู้คนม..
6
มิ.ย.
มีคำตอบสำหรับคนที่ไม่รู้ว่าควรเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อไหนดีในปี 2018

มีคำตอบสำหรับคนที่ไม่รู้ว่าควรเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อไหนดีในปี 2018

มีคำตอบสำหรับคนที่ไม่รู้ว่าควรเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อไหนดีในปี 2018        ..